Ngành Công Nghiệp Dịch Vụ Thiết Kế Tem Xe

Nếu bạn làm việc trong các ngành công nghiệp dịch vụ thiết kế tem xe hay bao bì cứng, bạn biết tầm quan trọng của nó là dành cho keo và các chất nền của bạn để làm việc liền mạch với nhau. Hầu hết các lần và đây là trường hợp. Nhưng chúng ta hãy nói rằng bạn đang làm việc với một khách hàng mới mà có một thiết kế bao bì rất cụ thể trong tâm trí và cơ chất của họ là khó khăn hơn rất nhiều để làm việc với không phải là quá khó tin, phải không ?. Chúng tôi đã có một số triển vọng và khách hàng liên hệ với phòng thí nghiệm thiết kế tem xe của chúng tôi cho một đề nghị kết dính trong tình huống này.

dich vu thiet ke tem xe

Ngành công nghiệp thiết kế tem xe

Vốn là một số chất rất khó để liên kết như: bong, lá, mờ kéo lê chân chống, mờ giấy tái chế và phim mềm cảm ứng khác. Hầu hết thời gian, phòng thí nghiệm của chúng tôi có thể kiểm tra các chất và tinh chỉnh các công thức kết dính để thiết kế tem xe giá rẻ là hoàn toàn trái phiếu với các chất nền mong muốn. Chúng tôi đã thực sự được sản xuất một dòng của chất kết dính đặc biệt cho chất khó trái phiếu. Tất nhiên có rất ít những chất đó khi không có vấn đề bao nhiêu lần so với công thức được điều chỉnh, keo chỉ có vẻ không tuân thủ. Một trong những khách hàng có nhu cầu thiết kế tem xe mới của chúng tôi gần đây đã tìm thấy chính mình trong tình huống này.

Lý do họ muốn thiết kế tem xe mới là đang có vấn đề về độ bám dính là do mức độ trong bài báo mà họ đã sử dụng để bọc hộp của họ. Đối với keo động vật , mức giấy khá tối ưu là 45 hoặc cao hơn. Điều này có nghĩa bộ phim bề mặt chất nền thành công sẽ chấp nhận keo động vật. Nếu mức keo dính là dưới mức này, tờ báo có thể không chấp nhận các keo và bạn sẽ chạy vào các vấn đề với độ bám dính. Phòng thí nghiệm của chúng tôi có khả năng để chạy thử nghiệm mức độ thiết kế tem xe trên nền mẫu. Như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây sử dụng với bề mặt bóng loáng này là gần gũi hơn với một mức độ vì bề mặt được chấp nhận mực khác ở lại ướt. Điều này có nghĩa rằng các chất nền sẽ không chấp nhận keo động vật.

Một cách để tránh vấn đề này khi thiết kế tem xe tại nhà là để ngăn chặn các bộ phận của các gói mà sẽ cần phải chấp nhận kết dính. Điều này sẽ cho phép các phần còn lại của các chất nền có kết thúc mong muốn và phần dán để có một mức độ cao hơn dyne rằng sẽ chấp nhận kết dính. Nếu không phải là có thể ngăn chặn phần dán từ giấy gói, phòng thí nghiệm của chúng tôi đề nghị một điều trị của tờ giấy. Điều trị là một bề mặt kỹ thuật sửa đổi sử dụng nhiệt độ thấp để truyền đạt những thay đổi khi thiết kế tem xe trong các thuộc tính của một bề mặt. Việc điều trị này sẽ không thay đổi giao diện của các chất nền, nhưng sẽ làm cho nó dễ tiếp thu kết dính.

Các vật liệu thiết kế tem xe được xử lý được tiếp xúc với một phóng điện, hoặc hào quang. Các phân tử oxy trong khu vực xả đột nhập vào dưới dạng nguyên tử của họ và được tự do để liên kết đến các đầu của các phân tử trong vật liệu đang được điều trị, dẫn đến hoạt hóa học bề mặt. Phương pháp điều trị không cố định, và nếu các chất nền không được sử dụng ngay lập tức họ có thể cần phải được điều trị một lần nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu thiết bị sử dụng để thiết kế tem xe và các vấn đề ứng dụng có thể được giải quyết đơn giản bằng cách điều chỉnh nhiệt độ hoạt động của chất kết dính của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s