Thiết Kế Tem Xe Máy Sử Dụng Những Tiêu Chí Nào ?

Việc thiết kế tem xe máy cần đảm bảo phải sử dụng một số tiêu chí nhất định nhằm mang đến những mẫu tem xe đẹp và độc đáo nhất có thể, các bạn cùng cửa hàng Ánh Hồng Decal tìm hiểu kỹ hơn về những tiêu chí này như thế nào nhé.

thiet ke tem xe may

Thiết kế tem xe máy

Xem thêm :

Khi thiết kế tem xe phải đảm bảo độ kết dính, độ bền và độ thẩm mĩ cao. Bạn thấy ý tưởng đằng sau đánh bóng là bằng cách sử dụng các chất mài mòn, bạn có thể phục hồi sơn đánh đập xe của bạn trở lại tình trạng nguyên sơ. Trong khi điều này là đúng sự thật và có thể đạt được để có một chi phí lớn ở đây lớp rõ ràng của bạn. Như tôi đã đề cập những vấn đề này đã trở thành một vấn đề lớn trong thế giới chi tiết. Những gì bạn thực sự cần phải tập trung khi thiết kế tem xe vào là bảo vệ và do đó ngăn ngừa. Hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao và làm thế nào những thực hành làm việc với nhau để kéo dài tuổi thọ của lớp rõ ràng của bạn và giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian quý báu với tất cả trong khi vẫn giữ kết thúc bạn tìm kiếm tuyệt vời.

Hãy suy nghĩ về phương pháp thiết kế tem xe để mỗi khi bạn chạm vào một bộ đệm để sơn của bạn, cho dù với một hợp chất san lấp mặt bằng với khả năng đánh bóng tốt. Bạn đang bỏ của lớp rõ ràng để làm mịn bề mặt và điều buồn cười là bạn đang đánh bóng cho hầu hết các phần để sửa chữa những thứ đó đã được gây ra bởi một máy. Với những hhình ảnh ba chiều và đó là một chu kỳ thiết kế tem xe không ngừng mà không thể được thuần hóa. Trừ khi bạn đoán nó được bảo vệ sơn và tôi không quan tâm nếu bạn đã có một thương hiệu mới, hoặc một máy ảnh. Để bảo vệ sơn của bạn một cách thiết kế tem xe khá thường xuyên là cách tốt nhất để giữ cho nó nhìn tuyệt vời cho một thời gian dài. Bảo vệ chính là chìa khóa để số dặm cao sơn và có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn trong dài hạn vào chi phí chi tiết, hay tệ hơn và nên sơn lại.

Chất gây ô nhiễm không phải là dễ dàng nhúng vào trong sơn bảo vệ, và khi họ đang thiết kế tem xe chuyên nghiệp để chống lại các chất gây ô nhiễm là dễ dàng hơn nhiều để loại bỏ. Điều này có nghĩa là rửa xe an toàn hơn nhiều và ít cần để đánh bóng. Nếu bạn đang suy nghĩ đến biện pháp thiết kế tem xe thì đã quá muộn. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để áp dụng thực tế nếu bạn chưa có. Thông thường chúng tôi nhận được một email hoặc một cuộc gọi hỏi về một thủ tục đánh bóng chỉ để sau này tìm ra rằng chiếc xe của khách hàng đã không được bảo vệ kể từ khi chiếc xe được mua khi bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng đầu của tôi là lắc. Tôi hiểu bạn có thể không nghĩ rằng bạn có thời gian, nhưng điều đó không có lý do được đưa ra cách thiết kế tem xe khá dễ dàng bịt kín polymer hiện đại đang nhận được để áp dụng.

Với rằng tôi sẽ để lại cho bạn một ý nghĩ nếu bạn có thể thiết kế tem xe uy tín để bảo vệ hiệu quả sơn của bạn trong vòng chưa đầy 30 phút hoặc ba lần một năm và do đó hạn chế đánh bóng của bạn để một lần hoặc hai lần một năm. Hãy xem xét tất cả những gì mà máy làm việc đang làm để sơn của bạn và suy nghĩ như thế nào tốt hơn bạn sẽ cảm thấy nếu bạn không loại bỏ để bảo vệ tia cực tím có giá trị mà là lớp rõ ràng của chiếc xe của bạn. Sự lựa chọn là của bạn tôi đang cảm thấy như chúng tôi đã nghe thấy điều này trong 8 tháng qua. Đã có một cuộc bầu cử cho chúng tôi biết trong các ý kiến gì phương pháp thiết kế tem xe đang được ưa thích của bạn trong phòng để được bảo vệ hiệu quả.

Các tiêu chí khi thiết kế tem xe là duy nhất để giữ cho kết thúc của bạn trong tình trạng hoàn hảo là để bảo vệ thường xuyên, rửa thường xuyên, và bảo vệ một lần nữa. Đó là một vấn đề của khoa học, kỷ luật và kiến thức về khái niệm đó nếu thực hành một cách chính xác để có thể có chiếc xe của bạn trông tuyệt vời 10, 20, thậm chí 30 năm kể từ bây giờ. Một cách tiếp cận cực đoan hơn nên vì vậy trước khi sáp tiếp theo của bạn, tất cả tôi yêu cầu là bạn kiểm tra bề mặt. Nếu nó là rõ rệt thô hoặc bẩn sau khi rửa xe. Đó là thời gian để có một số bước thiết kế tem xe để bổ sung để chuẩn bị kết thúc. Bằng cách làm như vậy bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của sáp, có nghĩa là sự tỏa sáng sẽ kéo dài hơn và chiếc xe của bạn sẽ không nhận được là bẩn như sáp mất thêm giờ trái phiếu của mình.

Vì thế, những tiêu chí để dán tem xe chất lượng cần đảo bảo và kiểu dáng, mẫu mã,….

Bạn có muốn thiết kế tem xe với nhiều mẫu độc đáo và ấn tượng mạnh không ? Hãy đến với cửa hàng Ánh Hồng Decal để được chúng tôi hỗ trợ ngay nhé

Ánh Hồng Decal Chuyên Trang Trí Xe
Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : (08) 39575525 – 0909.75.75.95 – 0903.805.498

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s