Công Nghệ Thiết Kế Tem Xe Hiện Đại

Ứng dụng công nghệ thiết kế tem xe hiện đại đang được sử dụng trong ngành trang trí xe máy, đây được coi là một thành tựu lớn dành cho ngành tem xe. Ánh Hồng Decal cũng đã áp dụng công nghệ này để thiết kế tem xe theo yêu cầu cho khách hàng.

cong nghe thiet ke tem xe hien dai

Công nghệ thiết kế tem xe hiện đại

Xem thêm :

Thiết kế tem xe chuẩn bị bề mặt để bảo vệ là khá quan trọng nếu bạn muốn sáp của bạn để một thời gian dài. Một bề mặt bẩn hoặc bị ô nhiễm về cơ bản sẽ ăn mòn sáp từ trong ra ngoài, loại bỏ bất kỳ trái phiếu nào có thể có được. Nếu bạn không thực hiện một thủ tục đánh bóng đầy thì tôi khuyên bạn nên thiết kế tem xe để chuẩn bị bề mặt bằng chất tẩy sơn trước. Ngoài ra nếu bạn không cho phép thậm chí bảo hiểm và thời gian kết hợp để được bảo vệ sẽ là yếu ngay từ nhận đi. Thời tiết bất thường có thể là kẻ thù chính của sáp như đó là một điều đó là hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của bạn trừ khi bạn mang theo một bao gồm xe ở khắp mọi nơi bạn đi.

Nếu sử dụng lớp keo dán khi thiết kế tem xe chuyên nghiệp cho ô tô khi bạn áp dụng cho một bề mặt nóng. Đồng thời nếu bạn lấy xe ra vào một ngày cực kỳ nóng bỏng với mặt trời nhìn trừng trừng xuống để có một cơ hội còn tùy thuộc vào thời gian và nhiệt độ để có thể bắt đầu phân hủy và từ từ bốc hơi và rời khỏi sơn của bạn hoàn toàn khỏa thân. Các loại sáp khác nhau được xây dựng để cung cấp kết quả rất cụ thể. Sáp có độ bóng cao là những tiếng xấu cho không kéo dài một thời gian dài và do đó làm cho sự lựa chọn này rõ ràng là đặt bạn trong một tình huống độc đáo. Mặt khác với một lớp keo sơn sẽ mang lại độ bền cao bảo vệ lâu dài. Nhưng có thể có một chút bóng ít hơn một sáp với một số lượng đáng kể của các dại lý khác. Đặt cược cách thiết kế tem xe tốt nhất của bạn để chống lại mối đe dọa này là lớp sáp của bạn, bắt đầu với một nền tảng mạnh mẽ và keo sơn bền .

Trước khi thiết kế tem xe bạn nên làm sạch toàn bộ bề mặt và bạn sử dụng hóa chất để khử trùng và dải mỡ khỏi bề mặt. Nếu bạn rửa xe của bạn nhiều hơn một vài lần một tháng và đây là cơ hội được sáp của bạn là nhận được một vài tuần lốp bóng tắt của tuổi thọ của nó. Cùng những dòng tương tự nếu bạn đã bao giờ đem xe đến một cảm ứng ít hơn hoặc chạm ít khi rửa xe tự động. Các loại hóa chất mạnh được sử dụng sẽ gần như ngay lập tức loại bỏ một lớp sáp. Trong khi điều này chỉ là một ví dụ vẫn có nghĩa là bạn phải nhận thức được rằng tại thời điểm thiết kế tem xe thì nên làm sạch tăng lên khi bạn có thể cần phải áp dụng một lớp sớm hơn là sau này. Nên loại bỏ các chất ô nhiễm và đặc biệt là khi họ tiếp xúc với chiếc xe của bạn sơn hoàn thiện.

Các loại keo dán có khả năng ăn thông qua một lớp sáp và khi áp dụng công nghệ thiết kế tem xe hiện đại họ có thể làm thiệt hại nghiêm trọng nếu được phép ngồi trên bề mặt cho một số tiền dài của thời gian. Không cần phải nói tôi đã nhìn thấy rất nhiều thiệt hại thực hiện thậm chí từ một tính chất kết dính hiệu quả. Để giữ cho bề mặt sơn và lớp bảo vệ an toàn khi thiết kế tem xe bạn nên luôn tháo và bôi lại bảo vệ với một chi tiết phun càng sớm càng tốt. Khi tất cả được nói và làm, những điều quan trọng cần làm là ở phía trước của trò chơi. Thực hành chăm sóc xe chủ động và sẵn sàng khi một cái gì đó xảy ra đòi hỏi việc bổ sung. Một chiếc xe không được bảo vệ nhiều dễ bị hỏng hơn so với một chiếc xe được bảo vệ.

Vì vậy việc giữ một rào cản trên sơn của bạn tại mọi thời điểm luôn luôn khuyến khích mà của một người rõ ràng. Nhưng theo dõi an toàn khi thiết kế tem xe chất lượng như thế nào lớp bảo vệ của bạn là tốt. Bây giờ bạn đang ở phía trước của trò chơi. Nếu bạn mang lại cho chiếc xe của bạn để tự động chạm ít rửa xe thì các hóa chất mạnh sẽ làm suy yếu các trái phiếu và giảm hiệu quả của keo. Nếu bạn chuyển sang rửa tay, những lợi thế đang nhìn chằm chằm vào mặt bạn thì bạn nên chú trọng hơn đến chi tiết làm sạch hơn để kiệm nước và tiết kiệm tiền. Đơn giản chỉ cần đặt giặt bằng tay là cách thiết kế tem xe tốt nhất để kéo dài tuổi thọ của sơn xe của bạn và để giữ cho nó càng gần với nhà máy kết thúc càng tốt.

Nếu bạn muốn chọn những mẫu tem xe đẹp hoặc tự thiết kế tem xe theo yêu cầu với công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Ánh Hồng Decal để được chúng tôi hỗ trợ ngay hôm nay nhé.

Ánh Hồng Decal Chuyên Trang Trí Xe
Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : (08) 39575525 – 0909.75.75.95 – 0903.805.498
Website : Anhhongdecal.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s