Những Nhược Điểm Khi Thiết Kế Tem Xe

Như bạn đã biết, thiết kế tem xe tại nhà luôn có rất nhiều ưu điểm nhưng ngoài ra nó cũng còn hạn chế một số nhược điểm cần khắc phục như nét chữ không thực sự rõ ràng, dán sau 1 thời gian sẽ bị hở,….

nhuoc diem khi thiet ke tem xe

Thiết kế tem xe còn 1 số nhược điểm

Xem thêm :

Những nhược điểm khi thiết kế tem xe cho chiếc xe hơi mờ tôi sẽ xem xét mọc cho một chiếc áo rõ ràng đặt trong mờ. Điều đó không đi đến nói rõ ràng việc áo ngực sẽ không hào nhoáng, mà đúng hơn là mờ rõ ràng áo ngực sẽ trông tốt hơn đáng kể. Trong mọi trường hợp đối với một chiếc bàn nâng được sử dụng là khá rõ ràng là sẽ cung cấp cho bạn thêm bảo vệ chống lại chip đá trong khu vực giao thông cao như vòm bánh xe, chắn bùn, cản trước hoặc mui xe. Để bảo vệ giá trị cho thiết kế tem xe và đặc biệt là kể từ khi bạn không thể đánh bóng một lớp sơn.

Điều này là khá quan trọng khi thiết kế tem xe để có được ở đây là qua đánh bóng sẽ dẫn đến lớp rõ ràng của bạn nhận được mỏng hơn và mỏng hơn cho đến khi nó đã mất là sức mạnh bảo vệ. Bạn càng loại bỏ, ít bảo vệ sơn là và càng khó để có được trở lại cái nhìn của nhà máy. Đánh bóng có thể khá dốc trơn trượt nếu bạn không cẩn thận. Nếu không có gì khác thì tôi hy vọng điều này sẽ cho bạn một cái gì đó để nhai. Năm ngược đãi qua quá trình đánh bóng và chăm sóc xe không đúng cách khi thiết kế tem xe có thể dẫn đến các vấn đề trong tương lai. Nó không chỉ xảy ra từng mảnh nhằm suy thoái lớp rõ ràng chạy cùng mờ sơn, nứt, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tìm thấy sai với kết thúc của bạn.

Vì vậy bạn không thể nhầm lẫn giữa việc thiết kế tem xe để bảo vệ xe của bạn là khái niệm quan trọng nhất trong việc chăm sóc xe. Do bản thân và chiếc xe của bạn một đặc ân, bắt đầu ngăn chặn thiệt hại trước khi bạn có để sửa chữa nó. Làm ngay xe của bạn và thử một trong ra khi nói đến việc lựa chọn sản phẩm bảo vệ sơn không sớm kéo cò. Không có gì làm bực mình hơn là một sáp khủng khiếp là, và tôi tin rằng, có rất nhiều các công ty thương hiệu hóa lớn chạy xa bay với các sản phẩm xĩnh. Làm nghiên cứu thiết kế tem xe cho chiếc xe của bạn, đánh giá tình hình. Và trên tất cả chỉ cần đảm bảo chiếc xe của bạn được bảo vệ mọi lúc. Lựa chọn đúng sản phẩm có thể thêm tháng về độ bền, độ bóng và được bảo vệ.

Các vết trầy xước mang hình ảnh ba chiều là những khiếm khuyết bề mặt có thể và sẽ làm hỏng sự xuất hiện của chiếc xe của bạn. Đặc biệt là nếu nó là một màu đen tối nhưng nếu tôi nói với bạn rằng bất kỳ khuyết điểm nào khi thiết kế tem xe lên trên bề mặt bạn nhận được là hoàn toàn có thể phòng ngừa? bạn sẽ tận dụng lợi thế. Tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra như chúng tôi bao gồm bốn cách dễ dàng và hiệu quả để ngăn chặn chiếc xe của bạn khỏi trầy xước. Bảo vệ thường xuyên khi thiết kế tem xe là cách tốt nhất để ngăn chặn và tránh trầy xước lớp rõ ràng là luôn luôn giữ xe của bạn được bảo vệ. Cách tốt nhất để đi về việc này là thường tranh luận nhưng tôi đã đề nghị nhiều lần trong quá khứ mà không có một câu hỏi theo cách hiệu quả nhất để đóng dấu sơn của bạn là với một keo sơn lỏng và một là khá cao cấp.

Không chỉ có keo sơn sử dụng để thiết kế tem xe theo yêu cầu mà còn sẽ tạo ra một rào cản tuyệt vời, nhưng bạn sẽ có được sự tỏa sáng sâu của nhiều yếu tố khác trên đầu trang của tất cả. Đó là tốt nhất của cả hai thế giới và tốt hơn nữa sẽ cung cấp cho bạn khoảng 6-9 tháng của bảo vệ không bị trầy xước. Nếu bạn vẫn đang rửa xe tại một rửa tự động thì nên xem xét thức của bạn lên cuộc gọi này. Những mì và bàn chải vào rửa xe đã chạm thiết kế tem xe vào hàng trăm nếu không phải hàng ngàn và hàng ngàn chiếc xe trước tránh bị bụi bẩn. Sau đó được nhúng vào vải, phở, bàn chải và sau đó được kéo lê trên sơn của bạn. Ngoài ra bạn hãy nên nhớ rằng sáp bạn có một vài tuần trước đây.

Để loại bỏ được những khuyết điểm trên khi thiết kế tem xe chúng tôi khuyên bạn nên ra cửa hàng Ánh Hồng Decal để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ bạn các khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Ánh Hồng Decal Chuyên Trang Trí Xe
Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : (08) 39575525 – 0909.75.75.95 – 0903.805.498
Website : Anhhongdecal.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s