Sự Khác Biệt Khi Thiết Kế Tem Xe Chuyên Nghiệp

Có một sự khác biệt rất lớn khi áo dụng công thiết kế tem xe từ nhiều loại nguyên liệu keo dán khác nhau. Hãy bắt đầu với những sự khác biệt rất cơ bản. Một miếng dán decal xe tương tự như một nhãn dán bội thu. Họ có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể được đặt trên bội hoặc của xe, trên mặt trong của kính chắn gió hay bên ngoài của kính chắn gió. Nếu bạn nghĩ rằng chiếc xe của bạn sẽ chống lại đặt một nhãn dán trên chiếc xe của họ, sau đó xe treo thẻ là một giải pháp tuyệt vời. Từ gương chiếu hậu và cũng đến trong một số kích cỡ và hình dạng khác nhau để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Sự khác biệt khác khi thiết kế tem xe rất dễ xác nhận và điều này sẽ phụ thuộc vào cách bố trí không gian đậu xe của bạn.

su khac biet khi thiet ke tem xe

Thiết kế tem xe mang lại sự khác biệt

Xem thêm :

Trong một số trường hợp thiết kế tem xe lớp keo này nó có thể được dễ dàng hơn cho một người an ninh để nhìn lướt qua gương chiếu hậu như mỗi chiếc xe đi vào rất nhiều. Cả hai đều có hiệu quả, nó chỉ là một vấn đề sở thích cá nhân. Lắp đặt các miếng dán decals là phức tạp hơn một chút để cài đặt hơn xe treo thẻ. Để có được kết quả tốt nhất, không gian nơi decal sẽ đi nhu cầu được làm sạch và khô, và một khi bạn dính vào nó trên là không có trở lại.

Liệu rằng việc thiết kế tem xe uy tín sẽ cho phép bạn gỡ bỏ và nộp đơn xin lại giấy phép nhiều lần, nhưng họ không phải là an toàn như các phiên bản dính. Đây là cái gì mọi người thường bỏ qua để giữ thẻ bảo mật của bạn là an toàn nhất có thể và đó là cần thiết để cập nhật chúng một cách thường xuyên. Điều này có nghĩa một tuổi phải được loại bỏ do thiết kế, có thể khó khăn để loại bỏ, nhưng chúng tôi có một số gợi ý về cách loại bỏ đậu xe của bạn treo thẻ ở đây. Khi một miếng dán decal được cài đặt trên chiếc xe của bạn và nó không thể được chuyển nhượng trừ khi nó là một bám bền, chặt và đẹp.

Các sản phẩm keo dán đó là tốt nhất cho bạn khi thiết kế tem xe  để có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho cả hai đề can xe và treo thẻ. Và đó là một trong đó là tốt nhất cho bạn sẽ thay đổi rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy chắc chắn để có được đầu vào từ các bên liên quan của tổ chức của bạn do đó bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Tuy nhiên nó là cực kỳ quan trọng để biết những gì tùy chỉnh giải pháp sử dụng keo dán decal là tốt nhất cho bạn. Decal giấy phép đậu xe phổ biến nhất có diện tích vuông được làm từ một loại vật liệu nhựa dẻo cao cấp.

Đây là một giải pháp thiết kế tem xe được đánh giá là hiệu quả vì tính đa năng có thể được đặt vào bên trong cửa sổ xe hoặc bên ngoài của kính chắn gió của bạn. Đối với một thiết kế truyền thống hơn là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cung cấp cho tất cả các tùy chọn tương tự của rất nhiều đề can giấy phép đậu xe phổ biến nhưng trong một thiết kế nhỏ gọn hơn nhỏ hơn. Họ phù hợp với rất nhiều khu vực nhỏ chẳng hạn như gương chiếu hậu, chắn bùn xe đạp và thậm chí khung. Một lựa chọn khác là trong vài năm qua này đã là một lựa chọn rất phổ biến. Điểm bán hàng chính của nó là thiết kế lớn của nó mà làm cho nó vô cùng nhìn thấy từ xa.

Bạn có muốn thiết kế tem xe chuyên nghiệp với nhiều mẫu tem xe cực độc, cực cá tính như tem xe Exciter, tem xe Airblade,…. không ? Hãy đến với Ánh Hồng Decal để tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu tem xe mới nhất 2016 này nhé.

Ánh Hồng Decal Chuyên Trang Trí Xe
Địa chỉ : 272 Nguyễn Chí Thanh, P. 5, Q. 10, TP, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : (08) 39575525 – 0909.75.75.95 – 0903.805.498
Website : Anhhongdecal.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s