Nghiên Cứu Về Công Nghệ Thiết Kế Tem Xe

Các nghiên cứu về công nghệ thiết kế tem xe đã chỉ ra tính năng bền đẹp của lớp keo trong suốt để bảo vệ lớp sơn xe trước những tác động xấu. Kết thúc tốt đẹp chiếc xe có thể được xem như nhiều như 30.000 đến 70.000 lần khác nhau trong một ngày duy nhất. Có một đội xe với đồ họa xe bọc có thể thúc đẩy của một người công nhận thương hiệu lên đến 15 lần so với các phương pháp thiết kế tem xe truyền thống khác của quảng cáo. Và tốt nhất của tất cả, quảng cáo xe hơi bọc tự hào có tỷ lệ chi phí mỗi lần hiển thị thấp nhất trong hầu hết các loại khác của tiếp thị và quảng cáo. Nhưng trước khi doanh nghiệp của bạn nhảy vào quảng cáo xe hơi bọc, điều quan trọng là phải hiểu sự cần thiết cho sự an toàn trong khi thiết kế tem xe với kết thúc tốt đẹp có sử dụng keo dán dạng nước.

nghien cuu thiet ke tem xe

Nghiên cứu thiết kê tem xe

Xem thêm :

Nếu sử dụng thiết kế tem xe bọc bao gồm các cửa sổ của một chiếc xe, tầm nhìn của lái xe sẽ bị giảm, làm cho nó nguy hiểm để lái xe. Điều này bao gồm sau và bên cạnh cửa sổ của xe là tốt. May mắn thay nhiều công ty mà làm cho kết thúc tốt đẹp chiếc xe cung cấp kết thúc tốt đẹp mà bao gồm thiết kế tem xe Exciter để che cửa sổ của chiếc xe. Bất cứ khi nào có thể, bạn nên chọn tùy chọn này. Vì nó làm cho an toàn quảng cáo bằng một chiếc xe bọc đơn giản và dễ dàng. Khi bạn nhớ để lại cửa sổ của từng xe được tìm thấy bởi một bọc nhựa vinyl góp phần quảng cáo thành công với những kết thúc tốt đẹp có thể được an toàn như nó có hiệu quả và thành công.

Và nếu bạn không thể tìm thấy một cách nghiên cứu thiết kế tem xe để có được một bọc xe mà lá cửa sổ của xe phát hiện , nó có thể là tốt hơn để cho các hành xe như một quảng cáo đứng gần với con đường mà doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào khác để bạn đảm bảo sự an toàn của doanh nghiệp của bạn khi lái xe khi vận hành một chiếc xe được bảo hiểm với một quảng cáo xe bọc. Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến dưới đây. Về sức mạnh của công nghệ thiết kế tem xe bạn đã có thể nhìn thấy ít nhất trên chiếc xe buýt, xe tải hoặc xe hơi. Những quảng cáo này, được gọi là quảng cáo xe bọc. Đây là cách thiết kế tem xe dễ dàng nhất cho các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương để thúc đẩy chính mình và mở rộng cơ sở khách hàng của họ đến với nhiều người trong khu vực của họ.

Nhưng bạn có biết nhiều về những ưu điểm của liệu pháp thiết kế tem xe quấn vinyl xe có sử dụng đồ họa chất lượng cao nhất. Những tiến bộ trong công nghệ in ấn đã dẫn đến kết thúc tốt đẹp thì xe có một số các công việc thiết kế đồ họa chất lượng cao nhất xung quanh. Trong thực tế công nghệ thiết kế tem xe luôn cần chất lượng bền đẹp từ những kết thúc tốt đẹp thường được nhầm lẫn với hình ảnh mang chất lượng là rất cao. Đây là một trong những cách thiết kế tem xe hợp lý nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời, bọc xe tự hào về tỷ lệ chi phí mỗi lần hiển thị thấp nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đầu tư chỉ trong một bọc xe với chi phí ban đầu khoảng chi phí và sử dụng các gói cho tuổi thọ trung bình của sáu năm với điều này chuyển đến một chi phí marketing hàng năm cho mỗi ngày.

Khi so sánh chi phí thiết kế tem xe với mức chi phí bảo dưỡng lớp sơn xe thì các số liệu thống kê dưới đây, rõ ràng là nó tốn xu đen để đạt được một người tiêu dùng với quảng cáo xe bọc quấn chiếc xe có thể tiếp cận đối tượng của kích thước đáng kể. Tốt hơn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần một chiếc xe bọc có thể được xem bất cứ nơi nào từ 30.000 đến 80.000 lần trong bất kỳ ngày nào. Điều này được chuyển tới công nhận thương hiệu trên thang điểm đó là khó có thể hiểu. Người tiêu dùng với yêu cầu thiết kế tem xe luôn phản ứng với quảng cáo xe bọc. Bạn có biết rằng trung bình 30% của những người xem quảng cáo ngoài trời di động nói rằng những quảng cáo ảnh hưởng đến quyết định nghiên cứu thiết kế tem xe tại các dịch vụ uy tín nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s